รถเข็นยังว่าง

อุปกรณ์หยิบจับ ปลายแม่เหล็กแรงสูง แบบปรับดัดได้ 43cm. ด้ามส้ม

ราคา 235.00บาท

  • รหัสสินค้า: MD755
  • น้ำหนัก : 160 กรัม
  • 7 จำนวนสินค้าในสต๊อก
หยิบใส่รถเข็น:


ตารางส่วนลดพิเศษ ตามจำนวนการสั่งซื้อ
1-4

235.00บาท
5-9

224.00บาท
10-19

219.00บาท
20+

207.00บาท

อุปกรณ์หยิบจับ ปลายแม่เหล็ก แบบปรับดัดได้ - ยาว 43cm. ด้ามส้ม
Flexible Magnetic Pick-Up Tool

ลักษณะจะคล้ายไขควงนะครับ มีด้ามจับ ความยาววัดจากหัวจรดปลายได้ 43 cm. (ไม่รวมด้ามจับ)
มีด้ามจับเป็นพลาสติกแข็งแรง ก้านเหล็กที่สามารถดัด ปรับให้เข้ากับพื้นที่การทำงานได้ ตัวก้านเหล็กนี้หนา 8mm. ส่วนปลายจะเป็นแม่เหล็กแรงสูง ขนาดหน้าตัด 12mm.

การใช้งาน ใช้สำหรับดูดจับ สิ่งของที่อยู่ในซอก ที่ๆมือเข้าไม่ถึง เราก็จะใช่อุปกรณ์ตัวนี้ช่วยในการดูดดึงออกมาก และด้วยคุณสมบัติที่สามารถดัดโค้งได้ ทำให้สามารถทำงานได้ในพื้นที่ที่หลากหลาย ยกตัวอย่างเช่น
- กุญแจตกลงท่อ
- น็อตที่หลบอยู่ ในซอกแผงวงจร
- ของที่ตกไปใต้ตู้
- ของที่หล่นเข้าไปอยู่ในมุมที่มองตรงๆไม่เห็น

อุปกรณ์หยิบจับ ปลายแม่เหล็กแรงสูง แบบปรับดัดได้ 43cm. ด้ามส้ม แม่เหล็กถาวรนีโอไดเมี่ยม NdFeB (Neodymium)อุปกรณ์หยิบจับ ปลายแม่เหล็กแรงสูง แบบปรับดัดได้ 43cm. ด้ามส้ม แม่เหล็กถาวรนีโอไดเมี่ยม NdFeB (Neodymium)อุปกรณ์หยิบจับ ปลายแม่เหล็กแรงสูง แบบปรับดัดได้ 43cm. ด้ามส้ม แม่เหล็กถาวรนีโอไดเมี่ยม NdFeB (Neodymium)อุปกรณ์หยิบจับ ปลายแม่เหล็กแรงสูง แบบปรับดัดได้ 43cm. ด้ามส้ม แม่เหล็กถาวรนีโอไดเมี่ยม NdFeB (Neodymium)อุปกรณ์หยิบจับ ปลายแม่เหล็กแรงสูง แบบปรับดัดได้ 43cm. ด้ามส้ม แม่เหล็กถาวรนีโอไดเมี่ยม NdFeB (Neodymium)อุปกรณ์หยิบจับ ปลายแม่เหล็กแรงสูง แบบปรับดัดได้ 43cm. ด้ามส้ม แม่เหล็กถาวรนีโอไดเมี่ยม NdFeB (Neodymium)อุปกรณ์หยิบจับ ปลายแม่เหล็กแรงสูง แบบปรับดัดได้ 43cm. ด้ามส้ม แม่เหล็กถาวรนีโอไดเมี่ยม NdFeB (Neodymium)