รถเข็นยังว่าง

ปากกายืดแม่เหล็กแรงสูง Telescopic Magnetic PickUp+ ปลอกปลายปากกา

ราคา 199.00บาท

  • รหัสสินค้า: MD754
  • น้ำหนัก : 70 กรัม
  • 3 จำนวนสินค้าในสต๊อก
หยิบใส่รถเข็น:


ตารางส่วนลดพิเศษ ตามจำนวนการสั่งซื้อ
1-9

199.00บาท
10-19

166.00บาท
20+

158.00บาท

ปากกาแม่เหล็ก เป็นปากกาที่สามารถยืดได้ และตรงปลายมีแม่เหล็ก ใช้สำหรับดูดจับ สิ่งของที่อยู่ในซอก ที่ๆมือเข้าไม่ถึง เราก็จะใช่ปากกาตัวนี้ช่วยในการดูดดึงออกมาก ยกตัวอย่างเช่น
- กุญแจตกลงท่อ
- น็อตที่หลบอยู่ ในซอกแผงวงจร
- ของที่ตกไปใต้ตู้

รายละเอียดสินค้า
- ด้ามปากกาหุ้มยางจับกระชับมือ ตัวด้ามหนาประมาณ 15 mm.
- ขนาดสั้นสุด เมื่อตอนยังไม่ยืด ยาวประมาณ 17 cm.
- ดึงยืดสุดยาวได้ประมาณ 85 cm.
- ปลายปากกาเป็นแม่เหล็กแรงสูง นีโอไดเมี่ยม NdFeB กลมแบน ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 13 mm.
- รุ่นนี้พิเศษคือจะมีปลอกปลายปากกาด้วย ปลอกนี้จะมีหน้าที่ช่วยลดแรงดูดด้านข้างของปลายปากกาลง ยกตัวอย่างการใช้งาน เช่น เหรียญที่ตกไปในซอกตู้เหล็ก ถ้าไม่มีปลอก ตัวแม่เหล็กก็จะวิ่งดูดเข้าหาตัวตู้อยู่ตลอดเวลา ทำให้ยากลำบากในการทำงาน แต่พอมีปลอกเข้ามาช่วย แรงดูดด้านข้างก็จะน้อยลงมาก ทำให้เราลงไปหาตัวเป้าหมายของเราได้ดียิ่งขึ้น

ปากกายืดแม่เหล็กแรงสูง Telescopic Magnetic PickUp+ ปลอกปลายปากกา แม่เหล็กถาวรนีโอไดเมี่ยม NdFeB (Neodymium)ปากกายืดแม่เหล็กแรงสูง Telescopic Magnetic PickUp+ ปลอกปลายปากกา แม่เหล็กถาวรนีโอไดเมี่ยม NdFeB (Neodymium)ปากกายืดแม่เหล็กแรงสูง Telescopic Magnetic PickUp+ ปลอกปลายปากกา แม่เหล็กถาวรนีโอไดเมี่ยม NdFeB (Neodymium)ปากกายืดแม่เหล็กแรงสูง Telescopic Magnetic PickUp+ ปลอกปลายปากกา แม่เหล็กถาวรนีโอไดเมี่ยม NdFeB (Neodymium)ปากกายืดแม่เหล็กแรงสูง Telescopic Magnetic PickUp+ ปลอกปลายปากกา แม่เหล็กถาวรนีโอไดเมี่ยม NdFeB (Neodymium)ปากกายืดแม่เหล็กแรงสูง Telescopic Magnetic PickUp+ ปลอกปลายปากกา แม่เหล็กถาวรนีโอไดเมี่ยม NdFeB (Neodymium)ปากกายืดแม่เหล็กแรงสูง Telescopic Magnetic PickUp+ ปลอกปลายปากกา แม่เหล็กถาวรนีโอไดเมี่ยม NdFeB (Neodymium)


ลูกค้าที่ซื้อสินค้านี้ ได้เลือกซื้อสิ้นค้าเหล่านี้ด้วย...